Chính sách vận chuyển và lắp đặt khi mua máy lọc nước tại Karofi Thanh Hóa

Chính sách vận chuyển MIỄN PHÍ này áp dụng cho tất cả các đơn hàng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh khi khách hàng đặt mua trực tiếp tại showroom Karofi Thanh Hóa 92 Trần Phú – P. Điện Biên – TP Thanh Hóa hoặc đặt mua Online tại trang web karofithanhhoa.vn mà CHUYỂN KHOẢN 100% tiền hàng

1. Thời gian giao hàng

Ngay sau khi đơn hàng được nhân viên xác nhận đầy đủ thông tin, và chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua, sản phẩm sẽ được chuyển và lắp đặt tại nhà Quý khách trong vòng từ 2h đến 24h (trừ ngày lễ và chủ nhật).

Phí vận chuyển: Khách hàng được MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt trên toàn tỉnh Thanh Hóa

2. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

Chúng tôi chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Karofi Thanh Hóa không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.